CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI PHÒNG - HAI PHONG TESECO.  Mã số thuế : 0201240650;
Tài khoản :
112600233555 - Ngân hàng Công Thương Việt Nam, CN Lê Chân
128917859  Tại ngân hàng ACB, PGD Tô Hiệu
 
 ;
Địa chỉ : 89 Hồ Sen – Hàng Kênh  – Lê Chân - Hải Phòng; Văn Phòng : 114 - Hùng Vương - Thượng Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng ;
ĐT:
 0225.3525.939 ; 0987.393.212 .Email :Dichvukythuathaiphong@gmail.com ; Website :Dichvukythuat.vn
Liên hệ: Phòng kỹ thuật  nhánh 5, Phòng Tư vấn PCCC nhánh 3 , Phòng hành chính tổng hợp nhánh 0 
 

Thi công

Ơ
Giải pháp báo cháy, rò ga và chống đột nhập tự động

Giải pháp báo cháy, rò ga và chống đột nhập tự động

GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ HỆ THỐNG CHỐNG ĐỘT NHẬP Trước đây, nói đến công tác bảo vệ an ninh cũng như chống đột nhập thì chúng ta có cách nhờ các bác bảo vệ hoặc là sử dụng vật nuôi để bảo vệ ... Ngày nay với sự phát triển về điện tử số. Con người chúng ta đã cho ra đời những phát minh mới về lĩnh vực chống đột nhập mà trước đây con người chúng ta chưa nghĩ đến và hiểu nó như thế. Về nguyên tắc một bộ chống trộm gồm 3 phần chính: các sensord, bộ sử lý trung tâm và các thiết bị cảnh báo. Các sensor chính là các con cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ xử lý trung tâm (Có rất nhiều loại sensor như

Đăng lúc: 25-10-2013 08:58:37 AM | Đã xem: 598 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giải pháp
Giải pháp hệ thống mạng Lan,Wan

Giải pháp hệ thống mạng Lan,Wan

GIẢI PHÁP MẠNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ Số lượng máy tính từ 100 trở xuống. Tầng Trung tâm sử dụng chuyển mạch lớp 2 với công nghệ Gigabit. Tầng Phân phối sử dụng chuyển mạch thông minh quản lý cấu hình qua giao diện WEB có khả năng chia được VLAN.

Đăng lúc: 25-10-2013 08:55:56 AM | Đã xem: 509 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giải pháp
Giải pháp tiết kiệm điện năng cho khách sạn,nhà nghỉ,tòa nhà,biệt thự

Giải pháp tiết kiệm điện năng cho khách sạn,nhà nghỉ,tòa nhà,biệt thự

GIẢI PHÁP MỚI ĐIỀU KHIỂN GIÁM SÁT HỆ THỐNG ĐIỆN TIẾT KIỆM Trong kinh doanh hay trong sinh hoạt hàng tháng ta phải chi trả cho nguồn năng lượng một khoản lớn, làm sao tiết kiệm được năng lượng đó là bài toán toán đã có lời giải để quản lý năng lượng điện một cách tốt nhất chúng ta nên dùng hệ thống điều khiển quản lí giám sát thiết bị điện bằng điện thoại hoặc máy tính * Đối với khách sạn,nhà nghỉ... điện năng tiêu thụ lớn nhất là bình nóng lạnh , điều hòa bài toán đặt ra "lễ tân " ở tại quầy Bar phải điều khiển tắt được bình nóng lạnh,Điều hoà, thiết bị điện khi khách đưa chìa khóa phòng nếu không khi khách ra khỏi phòng tổng công suất bình nóng lạnh + Điều hòa khoảng 3,5Kw x 50 phòng = 175Kw/h lãng phí (đại đa số khách sạn khóa có tích hợp thẻ điện cũng chỉ cắt điện chiếu sáng chứ nếu cắt cả phòng sẽ mất điện tủ lạnh,bình nóng lạnh khi khách quay về sẽ hỏng đồ ăn uống và không có nước nóng tắm ngay) còn khi khách nhận phòng lễ tân kích chuột vào máy tính bật ngay điều hòa, bình nước nóng khi khách lên tới phòng đã có nước dùng mà không phải đợi lâu. Vậy chúng tôi cung cấp giải pháp điều khiển hệ thống như sau:

Đăng lúc: 25-10-2013 08:53:02 AM | Đã xem: 1812 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giải pháp
Giải pháp mạng không dây cho Tivi,camera….

Giải pháp mạng không dây cho Tivi,camera….

Ngôi nhà thân yêu của bạn đã hoàn thành nhưng cơ sở hạ tầng không chạy dây mạng, hay bạn yêu thích công nghệ không dây hơn để dễ bảo trì cho mạng nhà bạn sau này vậy làm thế nào đây? Đối với máy tính, điện thoại bạn chỉ cần chọn thiết bị có Wireless LAN là song còn đối với thiết bị khác như Tivi chẳng hạn mua được cái Tivi Smart Home mà không có dây mạng thì làm thế nào, hay camera của bạn không phải là camera IP …. Ngôi nhà thân yêu của bạn đã hoàn thành nhưng cơ sở hạ tầng không chạy dây mạng, hay bạn yêu thích công nghệ không dây hơn để dễ bảo trì cho mạng nhà bạn sau này vậy làm thế nào đây? Đối với máy tính, điện thoại bạn chỉ cần chọn thiết bị có Wireless LAN là song còn đối với thiết bị khác như Tivi chẳng hạn mua được cái Tivi Smart mà không có dây mạng thì làm thế nào, hay camera của bạn không phải là camera IP ….

Đăng lúc: 25-10-2013 07:11:11 AM | Đã xem: 522 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giải pháp
Giải pháp gửi, nhận Fax từ máy tính

Giải pháp gửi, nhận Fax từ máy tính

Với mong muốn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí vào việc đầu tư mua máy fax, giấy mực phục vụ cho hoạt động nhận, gửi fax tài liệu, trân trọng giới thiệu một giải pháp chúng tôi đã ứng dụng thành công và muốn chia sẻ cùng quý doanh nghiệp.

Đăng lúc: 25-10-2013 07:07:18 AM | Đã xem: 534 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giải pháp
 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI PHÒNG

  GIỚI THIỆU BỘ MÁY TỔ CHỨC, NHÂN LỰC VÀ QUY MÔ HOẠT ĐỘNG     I. TÊN DOANH NGHIỆP           Tên tiếng việt :...

DỊCH VỤ CUNG CẤP

công trình tiêu biểu

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 2
  • Tháng hiện tại: 3441
  • Tổng lượt truy cập: 1177827

Demo nha thong minh