CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI PHÒNG - HAI PHONG TESECO.  Mã số thuế : 0201240650;
Tài khoản :
112600233555 - Ngân hàng Công Thương Việt Nam, CN Lê Chân
128917859  Tại ngân hàng ACB, PGD Tô Hiệu
 
 ;
Địa chỉ : 89 Hồ Sen – Hàng Kênh  – Lê Chân - Hải Phòng; Văn Phòng : 114 - Hùng Vương - Thượng Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng ;
ĐT:
 0225.3525.939 ; 0987.393.212 .Email :Dichvukythuathaiphong@gmail.com ; Website :Dichvukythuat.vn
Liên hệ: Phòng kỹ thuật  nhánh 5, Phòng Tư vấn PCCC nhánh 3 , Phòng hành chính tổng hợp nhánh 0 
 

Thi công

Ơ

Thưa Quý khách hàng và đối tác


 Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hải Phòng xin gửi tới Quý Khách hàng, bạn hàng lời tri ân vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, bạn hàng trong suốt thời gian qua.
Chúng ta đã và đang chứng kiến sự thay đổi của đất nước ta trong suốt quá trình thành lập và phát triển có những ngành công nghiệp đã phát triển rực rỡ rồi rơi vào chu kỳ suy thoái, cũng có những ngôi sao đang lên hứa hẹn một tương lai phát triển huy hoàng. Những Kỹ thuật chuyên nghiệp thành phố Hoa Phượng Đỏ đã và đang thăng trầm cùng những dự án, những nhà máy, công trường - những bạn hàng và đối tác thân thuộc đã tin tưởng cùng chúng tôi bao năm qua.
Song có những điều không bao giờ thay đổi. Đó là sự cam kết tới cùng của Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Hải Phòng với Khách hàng và Đối tác, chúng tôi vẫn luôn tìm ra những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, những hướng đi mới để đem lại cho các bạn sự hài lòng, tính hiệu quả và niềm tin vào những sản phẩm hàng hóa, giải pháp dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tìm kiếm sự hài lòng của các bạn dựa trên giá trị của sự sáng tạo khác biệt, tinh thần hợp tác cùng có lợi, sức lao động không biết mệt mỏi và ước muốn được đóng góp sức lao động chân chính của mình vào sự phồn vinh chung của đất nước.
Trân trọng kính chào!