CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI PHÒNG - HAI PHONG TESECO.  Mã số thuế : 0201240650;
Tài khoản :
112600233555 - Ngân hàng Công Thương Việt Nam, CN Lê Chân
128917859  Tại ngân hàng ACB, PGD Tô Hiệu
 
 ;
Địa chỉ : 89 Hồ Sen – Hàng Kênh  – Lê Chân - Hải Phòng; Văn Phòng : 114 - Hùng Vương - Thượng Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng ;
ĐT:
 0225.3525.939 ; 0987.393.212 .Email :Dichvukythuathaiphong@gmail.com ; Website :Dichvukythuat.vn
Liên hệ: Phòng kỹ thuật  nhánh 5, Phòng Tư vấn PCCC nhánh 3 , Phòng hành chính tổng hợp nhánh 0 
 

Thi công

Ơ

Giải pháp hệ thống mạng Lan,Wan

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/10/2013 08:55
GIẢI PHÁP MẠNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ Số lượng máy tính từ 100 trở xuống. Tầng Trung tâm sử dụng chuyển mạch lớp 2 với công nghệ Gigabit. Tầng Phân phối sử dụng chuyển mạch thông minh quản lý cấu hình qua giao diện WEB có khả năng chia được VLAN.

 
 
 

 • Đối với hệ thống mạng mà số lượng từ 100 máy tính trở xuống đòi hỏi các bộ chuyển mạch phải ổn định, có đầy đủ các tính năng cần thiết với chi phí rẻ.
 Tầng Trung tâm là nơi tập trung xử lý tất cả các kết nối của hệ thống mạng nên đối với mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tầng Trung tâm cần có cấu trúc chuyển mạch nội tại cao.
 • Tầng Phân phối của mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ do số lượng máy tính không nhiều nên phương án tối ưu là sử dụng các bộ chuyển mạch có số lượng cổng tương ứng với số lượng máy tính cần kết nối ở tốc độ 10/100Mbps, các bộ chuyển mạch này cũng cần có kết nối Gigabit để kết nối đến bộ chuyển mạch ở Tầng Trung tâm.
 • Đối với hệ thống mạng mà số lượng từ 100 máy tính trở xuống đòi hỏi các bộ chuyển mạch phải ổn định, có đầy đủ các tính năng cần thiết với chi phí rẻ.  
 • Tầng Trung tâm là nơi tập trung xử lý tất cả các kết nối của hệ thống mạng nên đối với mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tầng Trung tâm cần có cấu trúc chuyển mạch nội tại cao.
 • Tầng Phân phối của mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ do số lượng máy tính không nhiều nên phương án tối ưu là sử dụng các bộ chuyển mạch có số lượng cổng tương ứng với số lượng máy tính cần kết nối ở tốc độ 10/100Mbps, các bộ chuyển mạch này cũng cần có kết nối Gigabit để kết nối đến bộ chuyển mạch ở Tầng Trung tâm.
GIẢI PHÁP MẠNG CHO DOANH NGHIỆP LỚN
 

Số lượng máy tính từ 100 đến 500:
Tầng Trung tâm sử dụng chuyển mạch lớp 3, liên kết với các tầng khác ở tốc độ 1000BaseTX/SX/LX.
Tầng Phân phối sử dụng chuyển mạch lớp 2 có khả năng ghép tầng và chia VLAN.
Tầng Quản lý sử dụng chuyển mạch có khả năng chia VLAN và tính bảo mật cao như xác thực người dùng truy nhập.
 
Đối với các hệ thống mạng mà số lượng từ 100 máy tính trở lên thì các thiết bị chuyển mạch phải ổn định và có hiệu suất làm việc cao.
 
Tầng Trung tâm được hình thành khi hệ thống mạng được chia theo từng khu vực tòa nhà hoặc từng phòng ban theo chức năng quản lý riêng. Tất cả các thiết bị tại các khu vực này sẽ tập trung lại tại Tầng Trung tâm. Tầng Trung tâm khu vực hệ thống các máy chủ cần phải có bộ chuyển mạch lớp 3  có cấu trúc chuyển mạch nội tại cao và có khả năng định tuyến các lớp mạng khác nhau.
 Tầng Phân phối đây là đầu ra của Tầng Trung tâm nên sẽ đòi hỏi có nhiều bộ chuyển mạch hơn. Yêu cầu của Tầng này là các thiết bị phải dễ dàng quản lý, có cấu trúc chuyển mạch tốt. Bộ chuyển mạch lớp 2 với tính năng ghép tầng/stackable cho phép quản lý các thiết bị chuyển mạch khác .
Tầng Quản lý nằm trong sự quản lý của Tầng Phân phối hoặc tách riêng thành một vùng bao gồm các nhóm quản trị hệ thống, các phòng ban mà thông tin dữ liệu vào ra là rất nhạy cảm nên sẽ đòi hỏi hệ thống chuyển mạch có tính bảo mật cao nhất.
GIẢI PHÁP MẠNG CHO XƯỞNG SẢN XUẤT

Mục tiêu của giải pháp
      Hoạt động được trong môi trường công nghiệp, có điện từ trường thay đổi lớn.
      Hoạt động được trong dải nhiệt độ môi trường rộng.
      Đảm bảo tính sẵn sàng cao, hệ thống hoạt động không được ngắt quãng nếu một thiết bị gặp sự cố.
Thiết bị được quản trị dễ dàng.
Giải pháp :                    

 • Hệ thống mạng công nghiệp hoạt động để điều hành sản xuất và điều khiển các máy móc hoạt động theo chương trình. Nếu hệ thống không đảm bảo có độ ổn định cao thì rủi ro do phải dừng hoạt động sản xuất hoặc máy móc hoạt động không đúng theo các chương trình điều khiển sẽ là cực lớn. Một thách thức nữa đặt ra là môi trường công nghiệp hoàn toàn không giống như các môi trường trong văn phòng tiêu chuẩn. Sự biến động về điện trường và từ trường là rất lớn trong môi trường công nghiệp và các biến động này lại là các tác nhân gây ra sự cố chủ yêu cho các thiết bị điện tử kỹ thuật số nói chung và mạng máy tính nói riêng. Để giải quyết bài toán này chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm chuyển mạch ISW với thiết kế đặc biệt chuyên dụng thích ứng với chuẩn điện từ trường công nghiệp EMI. Dòng sản phẩm này được đảm bảo là hoạt động ổn định trong khi phải chịu các ảnh hưởng biến động cao của điện từ trường từ môi trường xung quanh.
 • Ngoài khả năng chịu các biến động cao của điện trường và từ trường, dòng sản phẩm ISW còn được thiết kế để có thể hoạt động trong dải nhiệt độ môi trường từ 0oC~60oC do được thiết kế với các IC đặc biệt cùng bộ tản nhiệt và vỏ được làm từ nhôm định hình đạt chuẩn công nghiệp IP-30.
 • Tất cả các dòng sản phẩm chuyển mạch ISW đều được thiết kế tích hợp với bộ nguồn dự phòng để đảm bảo hệ thống mạng luôn hoạt động ngay cả khi xảy ra sự cố về nguồn nuôi. Hệ thống nguồn nuôi cũng được thiết kế với các mạch lọc xung đặc biệt giảm tối đa ảnh hưởng của can nhiễu vốn sẵn có trong môi trường công nghiệp. Để đảm bảo tính sẵn sàng cao yêu cầu hệ thống vẫn hoạt động ngay cả khi đường cáp trong vòng kết nối bị sự cố, ISW-802M được thiết kế để hoạt động trên giao thức RSTP/Rapid Spanning Tree Protocol của chuẩn IEEE802.1w, đảm bảo thời gian hồi phục khi một kết nối bị sự cố nhỏ hơn 300ms.
Nhờ các khả năng quản trị và cấu hình qua giao diện WEB, lưu trữ và phục hồi cấu hình nhanh chóng cùng các tính năng cao cấp như gửi e-mail thông báo khi có sự cố, thay nóng thiết bị mà không phải tạm ngừng hoạt động, giải pháp của chúng tôi giúp người quản trị mạng hoàn toàn có thể làm chủ hệ thống mạng tránh mọi rủi ro trong môi trường công nghiệp.
Giải pháp mạng không dây (Wireless LAN)
Chúng tôi cung cấp khá nhiều loại thiết bị mạng không dây của các hãng nổi tiếng thế giới như :Cisco, Linksys, Draytek  ….

 
Với sự phổ biến của mạng không dây hiện nay, bảo mật của mạng không dây vẫn còn là một nổi lo lớn. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp bảo mật của đưa ra không chỉ có các dạng mã hóa như WEP/WPA/WPA2, mà còn có thể lọc theo địa chỉ MAC và xác thực 802.1x.
Tác giả bài viết: Ngô Tuấn
Nguồn tin: dichvukythuat.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu

Thưa Quý khách hàng và đối tác Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hải Phòng xin gửi tới Quý Khách hàng, bạn hàng lời tri ân vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, bạn hàng trong suốt thời gian qua.Chúng ta đã và đang chứng kiến sự thay đổi của đất nước ta trong suốt quá trình thành lập và...

DỊCH VỤ CUNG CẤP

công trình tiêu biểu

Bộ đếm

 • Đang truy cập: 1
 • Hôm nay: 295
 • Tháng hiện tại: 6470
 • Tổng lượt truy cập: 1173556

Demo nha thong minh